“Thót tim” với những điểm leo núi nguy hiểm nhất thế giới

Bên cạnh du lịch biển đảo thì đối với những người ưa mạo hiểm, leo núi có lẽ là một trải nghiệm thú vị.

Tuy nhiên nếu bạn nghĩ hoạt động du lịch này không quá khó khăn thì danh sách những điểm leo núi đáng sợ sau sẽ khiến bạn phỉa suy nghĩ lại đấy.

“ Thót tim” với những điểm leo núi nguy hiểm nhất thế giới

Salto Angel, Venezuela

Vé máy bay đi Venezuela

Là thác nước cao nhất thế giới, Salto Angel ở Venezuela thách thức những ai đủ can đảm để leo núi vượt thác. Salto Angel cao gần 1.000 m, cho đến này mới chỉ có 4 nhóm các nhà leo núi chinh phục được con thác hùng vĩ này.

Đặc biệt, một  nhóm những nhà thám hiểm nhanh nhất đã mất 12 ngày sống và chinh phục nó. James và Caroline, hai trong số những người leo được lên thác chia sẻ rằng khung cảnh ở trên đó thực sự tuyệt vời.

Dù mất tín hiệu điện thoại nhưng bạn sẽ được chiêm ngưỡng rừng Amazon, biển mây và ánh nắng lấp lánh hắt lên từ thác nước.

Kinabalu, Malaysia

Mua ngay vé đi Malaysia

Đặt vé máy bay Tết 2019 đi Malaysia, du khách thường lựa chọn những chuyến tham quan đền chùa hay tắm biển. Tuy nhiên, đất nước này còn có điểm léo núi khá nguy hiểm, trong đó có Kinabalu.

Người ta bảo, Kinabalu là một thế giới yên tĩnh đến lạ kì. Để chinh phục nó, bạn cần có sự kiên nhẫn thực sự.

Devil’s Bay Newfoundland, Canada

Đặt vé rẻ đi Canada

Đất nước lá phong có rất nhiều điểm đến lãng mạn và tuyệt đẹp nhưng cũng không thiếu những điểm khám phá với các hoạt động du lịch đòi hỏi sự can đảm.

Devil’s Bay ở Newfoundland, Canada chính là một trong số những điểm mạo hiểm ưa thích của nhiều nhà leo núi. Nơi đây có rất nhiều tuyến đường leo núi tuyệt vời, mọt nơi huyền bí nhưng rất kì diệu.

Thung lũng Elbe, Decin, Cộng hòa Séc

Săn vé máy bay đi Cộng Hòa Séc

Không quá đáng sợ như những điểm trên, thung lũng Elbe được trang bị dây cáp, các thiết bị an toàn để hỗ trợ những người leo núi muốn thử thách bản thân tại nơi này.

Đặc biệt, cảnh quan đẹp với những vách đá lịch sử sẽ khiến bạn xiêu lòng. Bạn có thể thấy sông Elbe và bao quanh bởi rừng thông dày khi leo lên các vách đá Dolni Zleb.

Metéora, Kalabaka, Hy Lạp

Canh vé máy bay giá rẻ đến Hy Lạp

Nếu có cơ hội đặt vé máy bay VIETNAM A AIRLINES đi Hy Lạp, bạn sẽ được tới thăm Meteora. Điểm đến này nổi tiếng với các tu viện chính thống.

Bạn có thể lựa chọn đi bằng đường sắt hoặc đi theo tuyến đường leo núi để tới đây. Trong đó, những người ưa mạo hiểm thường chọn leo lên ngọn tháp Spindle, cao 50 m.

Denali, Alaska: 

Denali, Alaska được xem là chặng đường leo núi cao khắc nghiệt nhất thế giới. Quả thực, ít ai có thể chịu đựng để chinh phục được nó.

Cái lạnh ở Bắc Cực cùng trải nghiệm du lịch sông băng với nhiệt độ có thể xuống còn âm 40 độ C và tốc độ gió lên tới 160 km/h đủ để bạn hiểu tại sao nơi này lại được mệnh danh như vậy.

Tất nhiên nếu không phải là người ưa mạo hiểm, khi đặt vé máy bay VINAJET đến các quốc gia trên, bạn sẽ có những sự lựa chọn dễ dàng hơn. Hãy lên lịch trình khám phá ngay hôm nay để cảm nhận vẻ đẹp của các quốc gia trên thế giới nhé!

Nguồn:  https://www.dulichgiaitridongduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *